Các đại biểu tham dự tại buổi khen thưởng

Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Y tế; Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng, Phó chủ nhiệm hậu cần kỹ thuật, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Thượng úy Nguyễn văn Hùng, Trưởng Ban quân Y, Phòng hậu cần, kỹ thuật, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; đại diện Lãnh đạo Bệnh viện 7/5 Công an tỉnh Điện Biên; Lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế; đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Y tế và các Tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Bộ Y tế, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban chỉ đạo tỉnh về triển khai thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ, Sở Y tế đã ban hành các văn bản, kế hoạch để triển khai thực hiện. Căn cứ các văn bản chỉ đạo của Sở, các đơn vị trong ngành cũng đã xây dựng kế hoạch, ban hành quyết định thành lập các tổ y tế, cử cán bộ tham gia luyện tập, đảm bảo y tế theo chức năng nhiệm vụ của đơn vị. Ngành y tế đã phối hợp với các lực lượng Quân Y, Y tế Công an, các tổ cấp cứu của Bệnh viện Bạch Mai, Hữu nghị Việt Đức và đặc biệt là sự tham gia của các cán bộ y tế trong ngành thuộc các đơn vị Bệnh viện tuyến tỉnh, Trung tâm kiểm soát bệnh tật, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm y tế thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao từ công tác luyện tập, hợp luyện của khối đứng; công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; công tác phòng chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường; công tác thường trực cấp cứu, khám chữa bệnh phục vụ chăm sóc sức khỏe cho các đại biểu, các lực lượng tham gia lễ kỷ niệm và Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Phạm Giang Nam - Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi khen thưởng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Giang Nam - Giám đốc Sở Y tế ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của tập thể, cá nhân không quản nắng, mưa khắc phục mọi khó khăn, thử thách đã góp phần làm nên thành công của Lễ Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ.

Nhân dịp này, Sở Y tế tặng Giấy khen cho 16 tập thể và 238 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phục vụ Lễ Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên phủ (07/5/1954-07/5/2024).

Thuý Lan - CDC Điện Biên