Báo cáo với Bí thư Tỉnh ủy, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết: Dự kiến số bệnh nhân điều trị và ăn tết tại Bệnh viện 350 người. Nhằm đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch, nhất là phân công lịch trực chuyên môn, trực cấp cứu, trực thường trú sẵn sàng làm nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường ghi nhận và đánh giá cao tinh thần chủ động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trong dịp Tết nguyên đán; đồng thời biểu dương những kết quả, cống hiến và ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện trong năm qua. Đồng chí đề nghị cán bộ, y bác sĩ trong năm mới sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thành trọng trách được giao, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Chuẩn bị đón xuân mới Quý Mão 2023, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tặng quà động viên, chúc mừng Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện đón Xuân mới vui vẻ, an khang, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, tiếp tục giữ vững tinh thần nhiệt huyết, cống hiến với nghề, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên, trao quà cho bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư tỉnh Ủy đã trực tiếp đến các giường bệnh thăm hỏi tình hình sức khỏe và trao tặng 60 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 500.000 nghìn đồng cho các bệnh nhân đang được điều trị tại Khoa Nhi; khoa Ung bướu; khoa Thận Nhân tạo và khoa Gây mê Phẫu thuật. Đồng chí Bí thư Tỉnh Ủy ân cần thăm hỏi, động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị và mau chóng phục hồi sức khỏe để sớm về đoàn tụ cùng gia đình.

Thuý Lan - CDC Điện Biên