Toàn cảnh buổi làm việc
Với mục đích kiểm tra, đánh giá công tác an toàn thực phẩm và thực hiện chấm điểm hoạt động an toàn thực phẩm theo Bảng chấm điểm của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, đồng thời phát hiện và đề xuất những giải pháp phù hợp nhằm tăng cường hiệu quả quản lý về an toàn thực phẩm.
Cũng trong dịp này, cả hai Chi cục đã cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm như công tác tham mưu, ban hành các đề án, kế hoạch, chương trình và các văn bản quản lý khác về lĩnh vực an toàn thực phẩm; công tác truyền thông, thanh, kiểm tra, hậu kiểm, công tác giám sát và phòng, chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn. Qua đó, góp phần nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho công chức của hai Chi cục.
Dương Thanh - Chi cục ATVSTP Điện Biên