BSCKII. Vừ A Sử, Phó Giám đốc Sở Y tế trao giấy khen của Sở Y tế cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công – Nông - Binh tỉnh Điện Biên lần thứ VII

Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công – Nông - Binh tỉnh Điện Biên lần thứ VII diễn ra từ ngày 24 – 26/10. Đội văn nghệ ngành Y tế tổng số 43 thành viên là cán bộ, viên chức, công chức và người lao động thuộc các đơn vị trong toàn ngành đã mang đến Hội diễn chương trình nghệ thuật với chủ đề: “Tự hào chiến sĩ ngành Y” gồm 07 tiết mục biểu diễn với các hoạt động nổi bật của ngành Y tế, được sân khấu hóa đã gây ấn tượng với Ban tổ chức, Ban giám khảo và đông đảo khán giả quan tâm theo dõi. Kết thúc Hội diễn, ngành y tế đã đạt Giải nhì toàn đoàn với 02 giải A, 02 giải B, 02 giải C. Hội diễn là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa thúc đẩy hoạt động văn hóa, văn nghệ ở cơ sở, góp phần xây dựng và phát triển môi trường văn hóa lành mạnh. Đồng thời, giới thiệu và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của ngành y, khẳng định vai trò của các lực lượng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, tạo niềm hân hoan phấn khởi và niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng trong công cuộc đổi mới của đất nước.

Nhân buổi gặp mặt, Sở Y tế trao tặng giấy khen cho 38 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công – Nông - Binh tỉnh Điện Biên lần thứ VII.

Đức Cường – CDC Điện Biên